Website NhieupPhim.com chỉ phục vụ cho người trên 18 tuổi xem và thư giãn. Vui lòng xem phim đúng lúc, đúng giờ và giữ sức khỏe để mai xem tiếp!
 
 

Phim Sex Việt Nam – Phim Sex Việt Mới Nhất

Full

Phim Sex Việt Nam - Phim Sex Việt Mới Nhất

Xem Phim Sex Việt Nam – Phim Sex Việt Mới Nhất
Đạo diễn: Lưu Huỳnh,
Diễn viên: Thái Hòa, Huy Khánh, Đinh Y Nhung
Thể loại: Phim Tình Cảm,Phim Tâm Lý,
Quốc gia: Phim Sex Việt Nam, phim Sex
Thời lượng: 90 Phút
Năm phát hành: 2012
Lượt xem: 8507312312

Nội dung Phim “phim sex viet nam” Là những cảnh quay nóng của màn ảnh việt sắp ra mắt và công chiếu năm 2012. bộ phim sex này là một trong những bộ phim đầu tay của Việt Nam làm điên đảo công chúng điện ảnh, với những góc quay ướt ác, phim có tính chất 18+, người lớn nên chỉ dành cho những bạn trên 18+
Mời Các Bạn xem Phim Sex Việt Nam 2013 Hay Nhất Tuyển Chọn

Cuộc đời ba chìm bảy nỗi” của người dân vùng sông nước được khắc họa trong phim sex Việt với điển hình là cuộc sống của Lụa. Cô có hoàn cảnh éo le khi cả thể xác lẫn tâm hồn điều bị dày vợ. Cô và chồng là Khánh dù cuộc sống nghèo khó nhưng vẫn luôn mong ước có một đứa con.
Nhưng đến khi đứa con chào đời thì bị một người đàn ông đến cướp đi. Cũng từ đó Lấy Chồng Người Ta phủ một màu u ám và đen tối khi cuộc sống của Lụa và Khánh rẽ sang một hướng khác nhưng hướng đi đó mang phần tiêu cực hơn. Phim là tác phẩm đánh dấu sự quay lại của đạo diễn tài ba Xemphimbo.org sau ba năm vắng bóng.

Phim Sex Việt Nam Mới Nhất

Cũng là bộ phim mang hình ảnh khác của Thái Hòa sau hành loạt phim ăn khách trước đó và Huy Khánh sau những vai nhà giàu đào hoa, ga lăng thích hưởng khoái lạc…
Tập Cuối thì đoạn kết của phim có nhiều tình tiết hấp dẫn mong các bạn xem vui vẽ và thỏa mái nhất
Trong những ngày gần đây những người thích “rửa mắt” bằng… “nước bẩn” này còn rỉ tai nhau cùng đến một số điểm bán cố định mà bên ngoài trông rất “trong sáng” để mua bán, trao đổi phim sex Mới Ra lò.

Phim Sex Việt Nam Mới Nhất

Tiệm hớt tóc Hùng Nhẫn trên đường Nguyễn Phi Khanh, quận 1,  đây có thể là một ví dụ. Ở đây, dù chỉ có 3 chiếc ghế và dụng cụ hớt tóc sơ sài nhưng khách (có nhiều người ăn mặc rất lịch sự) vẫn ra vào nườm nượp. Họ chạy xe đến, mở cốp lấy ra những chiếc đĩa trao cho người thanh niên, lập tức được nhận lại những chiếc đĩa khác và bỏ vào cốp xe, đóng lại rồi chạy đi. Nhiều lúc những cuộc mua bán, trao đổi như vậy diễn ra ngay trước cửa tiệm. Theo lời người thợ hớt tóc kiêm luôn bán phim sex viet thì anh ta chuyển qua kinh doanh “hàng đen” được một tháng nay, do kiếm được nhiều tiền hơn việc phải đứng hớt tóc suốt ngày mà chỉ được có vài chục nghìn. Anh cho biết, một đĩa phim lấy “gốc” giá 30.000 đồng, bán ra 40.000 đồng.

Phim Sex Việt Nam Mới Nhất
Một ngày cả bán và trao đổi không dưới 20 bộ. Đĩa được lấy tại khu vực Lăng Ông Bà Chiểu về bán”. Phim bán chạy nhất là “Sinh viên Hải Phòng”, “Cà phê Thanh Đa Ướt Át”, “Cave Sex lauxanh.us” Sẳng sàng phục vụ tận tình chu đáo cho mấy anh nếu cần thỏa mái.
Phim Sex Việt Nam Mới Nhất

Chợ phim sex này cung cấp cho khách hàng tất cả các loại đĩa được in sang dưới dạng băng video, VCD, DVD, từ các clip sex viet “nhẹ” đến “như ảnh sex Viet Nam”, với các loại “diễn viên” từ tây đến ta. Một cô gái trẻ tên Hương bán tại đây cho biết: “Thời gian gần đây thì phim nước ngoài hầu như không chạy. Hút hàng nhất là những bộ Việt Nam. Một ngày tiêu thụ vài chục bộ là chuyện thường. Cứ 10 người tấp vào thì hết 10 người hỏi mua sex VN, còn phim nước ngoài chỉ là mua thêm thôi”. …

Bình luận

bình luận