Website NhieupPhim.com chỉ phục vụ cho người trên 18 tuổi xem và thư giãn. Vui lòng xem phim đúng lúc, đúng giờ và giữ sức khỏe để mai xem tiếp!
 
 

Xem Phim Sex Y Tá Quyến Rũ Full Hd (2013)

- Tên phim: Xem Phim Sex Y Tá Quyến Rũ Full Hd (2013)
- Tên gốc: Tokyo Train Girls 3: The Sensuous Nurse (2009) 18+
- Đạo diễn: Tadashi Kyouya
- Diễn viên: Asuka Io, Chinatsu Izawa, Seiji Karasawa, Shinji Yamaguchi, Tomomi Aizu
- Thể loại: Phim 18+
- Thời lượng: 73 phút
- Quốc gia: Nhật Bản
- Năm phát hành: 2009

GIỚI THIỆU:

Bộ phim kể về một cô gái nghèo từ nông thôn, đến Tokyo để làm việc. Cô đi làm việc trong một bệnh viện lớn. Với một niềm đam mê cho công việc này, cô hy vọng sẽ có một chỗ trong bệnh viện. Nhưng mọi điều không đơn giản như bạn nghĩ! Hàng ngày, cô đi làm việc bằng tàu điện ngầm, có nhiều người đàn ông sàm sở thường chạm vào cô, vào nơi ấy của mình. Nó làm cô ấy cảm thấy rất khó chịu và kinh tởm. Trong bệnh viện, cô đã bị anh chàng quản lý cưỡng hiếp. Lúc đầu, cô chống lại, nhưng sau đó, bởi vì ông ta muốn dành cho cô một chổ đứng trong bệnh viện nên cô đành im lặng. Số phận của cô y tá trẻ sẽ đi đến đâu cả? Mời các bạn xem phim sẽ rõ.

The movie is about a poor girl from the countryside, to Tokyo to work. She go to work in a large hospital. With a passion for this job, she hopes to have a place in the hospital. But things are not as simple as you think! Daily by train, often touching her, thunder number. It made her feel very uncomfortable and disgusting. In the hospital, she was raped management guy. At first she resist, but then, because he wanted to keep the hospital where she spent silence. Is the fate of young nurse would go nowhere?


Bình luận

bình luận